Với người mua nhà, ngoài quan tâm đến những chi tiết về căn hộ thì môi trường sống nội khu dự án là yếu tố được lưu tâm hàng đầu. Hiện nay nhiều người mua nhà có xu hướng lựa chọn khu compound (phức hợp) khép kín.


Hiện nay có 2 xu hướng xây dựng nhà ở là khu phức hợp mở và loại hình compound khép kín an toàn. Mô hình phức hợp mở được hiểu là dự án nhà ở bao gồm tổ hợp hệ thống tiện ích, dịch vụ được tích hợp trong nội khu, cung cấp dịch vụ không chỉ cho nhu cầu của cư dân mà còn cho cả cư dân các vùng lân cận sử dụng. Tuy nhiên, theo ý kiến nhiều người song song với những lợi thế vốn có, những dự án áp dụng mô hình phức hợp mở lại gây nên sự bất tiện trong việc sinh hoạt cho cư dân khi phải chia sẻ tiện ích nội khu với người ngoài. Những năm gần đây nhiều người mua nhà ưu tiên lựa chọn sống tại những khu phức hợp khép kín an toàn.

Nhà compound: chất lượng, tiện nghi và an toàn


Thời gian gần đây, mô hình nhà ở compound nhận được những tín hiệu tích cực từ người mua nhà. Mô hình compound có lợi thế đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khi chọn nhà của khách hàng, đó là mô hình khu dân cư được xây dựng khép kín với hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu từ giáo dục, y tế, mua sắm, giải trí, thể thao và an ninh,…

Đặc biệt, với mô hình này, cư dân sẽ không chỉ có một ngôi nhà mà còn được sở hữu mọi tiện ích, dịch vụ với chất lượng được đáp ứng cao nhất, không phải chia sẻ với quá nhiều người.

Hơn hết, lý do khiến mô hình nhà ở compound thu hút được sự quan tâm của người mua nhà là nhờ đảm bảo được an ninh tốt nhất. Với hệ thống khép kín 100%, mô hình nhà ở này không chỉ đảm bảo sự riêng tư cho cư dân mà việc ra vào của tất cả cư dân, bạn bè hay người ngoài đều được kiểm soát một cách chặt chẽ, xóa tan mọi lo lắng về sự an toàn của cư dân, đặc biệt là trẻ em và người già.
(VietNamNet)

Bạn quan tâm đến sản phẩm này: >> Dự án Compound đầu tiên tại khu Tây Bắc Sài Gòn, chỉ với 1,1 tỷ/nền, trả góp 16 tháng, lãi suất 0%

 
Top