Dự án Barya citi nằm mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ mở rộng . Dự án nằm cầu dẫn lên đường cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu là giao lộ của vòng xoay Long Điền hướng đi Long Hải – Hồ Tràm.Cư dân tại Barya citi Bà Rịa chỉ cần đúng 2 phút để đến được trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Nếu bạn đi làm hay học hành vui chơi cũng chỉ mất 20 phút để đến được Thành phố Vũng Tàu.

Hình: Tổng quan về dự án Barya Citi

Điều đặc biệt về giao thông tại khu vực này là các tuyến đường trọng điểm như Quốc lộ 51, Quốc lộ 55, Quốc lộ 56 , cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu , Cách mạng tháng tám, Trường Chinh, hầu như sẽ không bao giờ kẹt xe hay ngập nước như các tuyến đường khu vực khác.

Đặc biệt, nếu gia đình bạn sử dụng xe hơi để di chuyển thì thật tuyệt vời , thời gian di chuyển của bạn chỉ còn lại 1/2 so với xe máy. Đây có lẽ là một trong số các lí do ngày càng nhiều các doanh nhân , người giàu chọn Tp. Bà Rịa làm nơi gia đình an cư

Nếu bạn mua để đầu tư thì có hiệu quả hay không ? 

+ Khu vực Hành chính hiện là tâm điểm của Tp. Bà Rịa nhờ hạ tầng giao thông phát triển mạnh với 2 tuyến đường lớn là QL55 và QL51. Ngoài ra, hiện nay đường Nguyễn Văn Cừ đang mờ rộng và Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu đã được chấp nhận chủ trương mở rộng.


+ Sức nóng của thị trường Bà Rịa được thu hút chú trong là nhờ vào sự phát triển mạnh ngành công nghiệp hàng hải . Đặc biết là giao thông kết nói với cảng cái mép, các khu phức hợp và trường đại học lớn. Nhu cầu về nhà ở cao cấp cho kĩ sư, chuyên gia người nước ngoài sẽ là khá lớn và hiện tại nguồn cung trong khu vực là không nhiều. Mua Barya Citi là bạn đang đón đầu cơ hội đầu tư khá tốt trong tương lai gần.

Nếu bạn mua để ở thì Barya Citi có phù hợp: 

Barya Citi là dự án nhà phố biệt thự Compound nổi bật tại Tp. Bà Rịa với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp. Khi sống tại Barya Citi bạn sẽ được đảm bảo các yếu tố sau đây:

+ Được sống trong một khu dân cư cao cấp, view sông thoáng mát với mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt.

+ Sống trong dự án Barya Citi được tận hưởng một cuộc sống chất lượng cao nhờ rất nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp ngay bên cạnh nhà bạn. Chỉ cần bước ra ngõ bạn có thể mua sắm, vui chơi, giải trí, khám bệnh ngay bên cạnh.

+ Sống tại Barya Citi bạn có thể đi làm tại Vũng Tàu, Long Hải, Tân Thành, Bình Châu… khá nhanh chóng.

Dự án Barya City có tiện ích vượt trội so với bạn cùng khu vực
Hình ảnh nội tuyến 3
Phú Mỹ Hưng thu nhỏ ư ?

Có thể tưởng tượng một khu dân cư cao cấp qui mô chỉ tầm khoảng 8,7 ha với 420 căn nhà phố Barya citi và biệt thự đơn lập song lập . Barya Citi còn được qui hoạch thành dự án khu dân cư Compound biệt lập, đi kèm là hệ thống tiện ích nội khu rất tuyệt vời , hiện đại và đồng bộ.

Xen kẽ giữa những dãy nhà phố , biệt thự nằm trong khu biệt lập , an ninh 24/24 , là rất nhiều tiện ích nội khu mà bất cứ ai cũng mong muốn ở ngay cạnh nhà mình.


Khu hương mại , nhà trẻ , phòng khám , khu tập thể thao cầu lông tennis , GYM và SPA thư giãn được bố trí hợp lí với mật độ dân cư trong dự án Barya City.

Chẵng những vậy , bạn và gia đình còn sẽ có những khoảng thời gian thư giản trong làn nước mát của hồ bơi , hay có những buổi tối sum họp cùng gia đình ở khu BBQ 

Tại Nhà phố Barya Citi , bạn sẽ được ở trong một căn nhà mà tiện ích lại nằm xung quanh và hiện đại không thua kém bất cứ một căn hộ chung cư cao cấp nào. Có thể khẳng định , tiện ích nội khu phục vụ cư dân trong dự án là hoàn toàn vượt trội so với các dự án trước trong khu vực.

Giá của dự án Barya citi không rẻ nhưng…

Với bảng giá chủ đầu tư đưa ra thấp nhất là loại nhà phố 100m2 , diện tích xây dựng tầm 270m2 , lộ giới 12m là khoảng 2,3 tỷ/căn nhà thô(Đã VAT).

Giá trị của một sản phẩm bất động sản phụ thuộc rất nhiều vào tâm và tầm của chủ đầu tư . Chủ đầu tư đã qui hoạch Barya Citi trở thành một khu dân cư kiểu mẫu tại Tp. Bà Rịa với hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ hiện đại.

Chủ đầu tư sẽ phát triển dự án Barya Citi thành một khu dân cư mơ ước , hàng xóm của bạn là những doanh nhân gia đình trí thức thì căn nhà của bạn lúc đó xứng đáng giá bao nhiêu.

Dự án Barya Citi là dự án nhà phố đẹp, vị trí đắc địa, qui hoạch tốt với hê thống tiện ích nội khu đồng bộ. Barya Citi là cơ hội đầu tư cũng như an cư ở vùng đất ước mới.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0917 34 37 38
 
Top