Trong hơn 1 tháng nỗ lực tự tay sửa chữa, trang trí nhà, cặp đôi Christine và David đã sở hữu một ngôi nhà khiến ai nhìn cũng thầm ghen tị.

Sống trong một căn nhà đẹp là ước mơ của tất cả mọi người, nhưng không phải ai cũng có điều kiện để tự xây cất ngôi nhà từ đầu theo ý mình. Tuy nhiên chỉ cần thực sự đặt tâm huyết vào không gian sống của mình, chắc chắn bạn sẽ nhận thành quả xứng đáng. Minh họa cụ thể nhất cho điều này chính là ngôi nhà của cặp đôi Christine và David.

Ngôi nhà này vốn được họ mua lại của chính ông bà mình vào năm 2009, đương nhiên khi đó ngôi nhà rất cũ kĩ và lạc hậu. Để có không gian sống tiện nghi, phù hợp với bản thân, cặp đôi đã dành ra hơn 1 tháng để cải tạo nhà. Những ngày nỗ lực, chăm chỉ đã mang đến cho họ thành quả vô cùng bất ngờ.

 Phòng khách cổ điển của bà đã được cặp đôi làm mới bằng cách chọn nội thất phù hợp. Một lớp sơn mới màu trắng cùng việc bỏ bớt những những đồ dùng không cần thiết và những món đồ trang trí cầu kỳ cũng khiến căn phòng này trở nên hiện đại và đẹp mắt hơn hẳn.
 Tương tự, phòng ngủ cũng được hiện đại hóa bằng lớp sơn mới, bổ sung giường nệm mới.
 Điểm nhấn của phòng ngủ chính là chiếc giường được trang trí cầu kì bởi đèn
 Phòng ngủ cho khách sau khi thêm nội thất còn được tô điểm bằng những món đồ trang trí góc nhỏ xinh và rèm cửa sáng tạo. Ngắm nhìn căn phòng này mới thấy có sức người và sự chăm chút mọi thứ đều có thể thay đổi.
 Phòng làm việc của Christine và David được cải tạo từ phòng ngủ chính bởi Christine muốn có một không gian rộng rãi, thoáng đãng để cô thực hiện niềm yêu thích viết lách của mình. Căn phòng được trang trí rất nghệ thuật và ngẫu hứng với những bức tranh tường.
 Là người yêu thích công việc may vá, Christine không quên dành cho mình một căn phòng nhỏ để thực hiện ước mơ. Căn phòng không quá rộng nhưng gọn gàng nhờ hệ kệ tủ gọn gàng.
 Hệ kệ tủ đo ni đóng giày giúp phòng may gọn gàng, đẹp mắt.
Căn bếp là một trong những không gian được đầu tư nhất trong nhà. Toàn bộ những món nội thất cồng kềnh và cổ điển được cặp đôi thay thế, họ chỉ giữ lại những món đồ đơn giản, nhỏ gọn nhất để nơi nấu nướng không bị nặng nề.
 
 Cách bố trí nội thất thông minh của cặp đôi giúp phòng bếp - ăn ngập tràn án sáng, tách bạch nhưng cũng rất gắn kết. Đặc biệt những món nội thất màu sắc đóng vai trò rất quan trọng để giữ cho không gian màu trắng không bị tẻ nhạt.
 Ngay cả ban công cũng được Christine và David chăm chút kĩ lưỡng. Từ một ban công tưởng như chỉ để thỉnh thoảng đi ra ngắm cảnh bên ngoài, nay nó đã trở thành một góc thư giãn với bàn ăn tối lý tưởng.
 Góc đọc sách, thư giãn ưa thích của Chritine.
(Theo Afamily)
 
Top