Những bức ảnh đen trắng, cây xanh đem lại không gian thuần khiết cho ngôi nhà có tông màu trắng và nâu gỗ là chủ đạo.

Nhà thiết kế Benedetta Amadi trở thành khách hàng của chính mình khi tiến hành cải tạo ngôi nhà của chị ở San Francisco (Mỹ). Công việc gồm có bố trí lại nội thất, sàn, làm các tủ âm tường, sửa nhà tắm, lát sàn nhà...
Sau khi sửa chữa, cô có được không gian sáng, thoáng đãng với tông màu dịu nhẹ, nội thất kết hợp giữa cổ điển và hiện đại cùng các tác phẩm trang trí có được từ khắp nơi trên thế giới.
Những bức ảnh chụp người dân của bộ lạc Samburu thu hút sự chú ý ở không gian phòng khách ấm áp với màu gỗ tự nhiên, màu nâu ấm áp của những chiếc ghế da Sirocco Safari.
Những chiếc gối dựa Marốc nổi bật trên băng ghế trắng ở góc bàn ăn. Xương rồng nhiều loại được xếp đặt ở đây gợi nhớ tới các vùng sa mạc, tạo ra một góc đa dạng màu sắc văn hóa vùng miền.
Dù nơi kê bàn ăn có diện tích hẹp nhưng kiểu bàn trắng hình khối đơn giản kết hợp với ghế trong suốt gần như biến mất khỏi không gian.
Hệ tủ kệ kéo dài dọc hết phần tường của phòng khách. Phần tay nắm cửa được thiết kế tinh tế, không tạo cảm giác rối mắt khi hệ tủ có nhiều khoang.
Điểm nhấn duy nhất của phòng ngủ này là bức tranh phong cảnh và chiếc gối hình chú voi gợi nhớ tới các vùng đất xa xôi.
Một không gian nghỉ ngơi khác với chăn ga mang màu sắc Marốc. Cửa lùa được lắp kính giúp phòng rộng hơn và giúp chủ nhà chỉnh trang vẻ ngoài.
 Cầu thang thiết kế đơn giản với gỗ sáng màu, kính trong và những tác phẩm trang trí tối giản.

 Hệ tủ kệ đặt ngoài hành lang làm từ gỗ mộc và đường ống nước mang phong cách công nghiệp.
 Khu vực nấu nướng là nơi mang phong cách hiện đại nhất của cả nhà với tông xám, ốp đá sạch sẽ.
Gạch hình lục lăng được lát sàn và ốp tạo nên sự liên kết thú vị.

(Theo Home Polish)/Vnexpress

Xem thêm:

 
Top