Căn hộ 64m2 không phải là quá chật nhưng nếu gia đình bạn có nhiều thành viên thì chắc hẳn bạn cần làm cho nó rộng rãi và tiện nghi hơn. Ví dụ như căn hộ dưới đây tại Yokohama, Nhật Bản đã được cải tạo để tươi mới và rộng rãi hơn.

Một trong những tính năng thú vị được bổ sung trong căn hộ này đó chính là bức tường gỗ hình chữ L. Nó được đưa vào đây để vẫn đảm bảo sự ngăn cách giữa phòng ngủ với bếp và nơi tiếp khách.

Cửa sổ được làm khá lớn nhằm đảm bảo ánh sáng không chỉ cho khu vực sinh sống mà cho cả phòng ngủ để đem lại không khí tươi mới cho căn hộ

 Tủ quần áo lớn đặt gần chỗ ngủ để thuận tiện lưu trữ.
Ngoài tác dụng ngăn cách, bức tường này còn là nơi để sách, các món đồ trang trí và còn có tác dụng như một băng ghế dự bị.

 Một chiếc bàn được kê sát cửa sổ để làm nơi làm việc hoặc nhâm nhi cafe buổi sáng.
Nhà bếp và khu vực ăn uống được thiết kế chạy dọc theo tường để tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo hiện đại, đẹp mắt.
 Kệ mở trong nhà bếp.

CafeLand (HomEdit)
 
Top