Được xây dựng ở trung tâm những thành phố lớn trên thế giới với không gian tuyệt đẹp cùng nội thất sang trọng, đây xứng đáng là những căn hộ penthouse đắt giá nhất thế giới.


1. Sky Penthouse ở Monaco
Monaco được biết đến với những sòng bạc cực lớn cùng những chiếc xe hơi kỳ lạ. Thành phố này cũng là nơi sở hữu căn hộ penthouse đắt giá nhất thế giới -Sky, tọa lạc ở tòa nhà cao nhất Monaco, Tour Odeon.

Căn hộ penthouse này có 5 tầng, với diện tích 3.300 m2, gồm 6 phòng ngủ với những cửa sổ lớn kéo dài từ sàn tới trần, sân thượng riêng với cái nhìn toàn cảnh Monaco tuyệt đẹp, một hồ bơi vô cực cùng ống trượt nước hiện đại.

Hiện căn hộ này được định giá ở mức 387 triệu USD, được coi là căn hộ penhouse đắt giá nhất thế giới.

2. One Hyde Park Penthouse

Căn hộ penthouse rộng 17.000 foot vuông ở tòa nhà One Hyde Park bao gồm có 5 phòng ngủ, phòng làm việc và ban công lớn. Ngoài ra, tại đây còn có phòng dành riêng trong trường hợp hoảng loạn, các cửa kính đều là kính chống đạn trong khi bảo vệ tòa nhà đều được đào tạo bởi Lực lượng Đặc biệt Anh.

Một căn hộ penthouse ở đây có giá khoảng hơn 200 triệu USD. Đặc biệt, vào tháng 5 vừa qua, một trong những căn hộ penhouse ở đây đã được bán với giá lên tới gần 255 triệu USD, phá vỡ mọi kỷ lục bất động sản của thủ đô London đắt đỏ.

3. Căn hộ Penthouse ở khách sạn Pierre

 
 Căn hộ penthouse ở khách sạn Pierre là một cấu trúc gồm 3 tầng với tổng cộng 16 phòng, 6 nhà tắm cùng 4 phòng bếp. Cấu trúc cửa sổ cong thường thấy ở nhà thờ chính là điểm nhấn tạo sự khác biệt cho căn hộ. Ngoài ra, ở đây còn có phòng tắm hơi phong cách Thụy Điển, một thang máy riêng cùng một thư viện độc đáo với kiến trúc từ thế kỷ 18.

Căn hộ nằm ở trung tâm New York, với cái nhìn toàn cảnh Manhattan, Central Park và sông Hudson hiện đang được rao bán với giá 125 triệu USD.

4. CitySpire Penthouse 

Căn hộ penthouse trị giá 100 triệu USD ở New York có diện tích 8.000 foot vuông với sáu phòng ngủ, chín phòng tắm, phòng ăn, phòng hội nghị và một phòng triển lãm nhỏ. Ngoài ra, ở đây còn có một hầm rượu vang lớn với sức chứa lên tới hơn 1.000 chai.

5. One 57 Penthouse
Được định giá ở mức 90 triệu USD, căn hộ penthouse One 57 được đánh giá là căn hộ đắt giá nhất khu Manhattan sầm uất. Với diện tích 10.923 foot vuông, căn hộ gồm 6 phòng ngủ cùng một khu vườn kính và bể bơi riêng.
NDH
 
Top