Căn hộ penthouse có một không hai này cao 5 tầng, có hồ bơi riêng kiểu infinity với cầu trượt nước, và có giá cũng cao ngất ngưởng: 240 triệu bảng Anh

Đây là căn hộ đắt giá nhất trong tất cả những căn hộ thuộc dự án Tour Odéon, một tòa nhà cao 170m tọa lạc bên bờ biển Địa Trung Hải tại vương quốc Monaco giàu có. Tour Odéon sẽ là tòa nhà cao thứ nhì khắp bờ biển Địa Trung Hải sau khi hoàn công năm 2015.
Không chỉ có những dịch vụ như bệnh viện tư, nhiều hồ bơi và một nhà hàng đẳng cấp, Tour Odéon sẽ cung cấp cho các chủ căn hộ dịch vụ concierge 24/7 và tài xế riêng.
 Tour Odéon ở Monaco sẽ là tòa nhà cao thứ nhì khắp bờ biển Địa Trung Hải

Tuy những căn hộ của Tour Odéon đều sang trọng và đầy đủ tiện nghi, căn penthouse hoàn toàn thuộc về một đẳng cấp khác. Cao 5 tầng, với một hồ bơi tròn kiểu infinity riêng biệt kèm theo cầu trượt nước từ ban công, căn hộ như một resort trong mơ.
 Một hồ bơi trong nhà của Tour Odéon

Tour Odéon, với chỉ 70 căn hộ sang trọng, là tòa nhà cao tầng đầu tiên được xây dựng tại Monaco từ những năm 1980. Hoàng tử Rainier, người trị vì đương thời, quyết định đình chỉ tất cả dự án cao ốc tại Monaco vì lo sợ chúng sẽ làm ảnh hưởng cảnh quan của tiểu vương quốc. Tuy nhiên, vào năm 2009 khi người kế nhiệm hoàng tộc Albert lên ngôi, ông đã bãi bỏ quyết định trước của cha mình và bật đèn xanh cho dự án Tour Odéon.

Trong khi dự án không bị chậm tiến độ bởi giai đoạn suy thoái kinh tế toàn cầu, những giảm sút trong nền kinh tế châu Âu đã phần nào ảnh hưởng đến Tour Odéon khi dự án chỉ mới bán được 18 trên tổng 70 căn hộ tại đây.


Ngoài ra, Tour Odéon cũng gặp sự phản ứng của thành phố Beausoleil phía bên kia ranh giới Pháp – Monaco, vì dân cư tại đây cho rằng cao độ của tòa nhà làm hỏng cảnh quan biển của họ.
Tour Odéon dự kiến sẽ là một trong những địa điểm hot nhất miền biển Địa Trung Hải bắt đầu từ năm 2015


Cảnh biển từ ban công căn hộ rất đẹp nhưng Tour Odéon bị tố là làm hỏng cảnh quan của các thành phố lân cận.
Từ lâu Monaco đã nổi danh là địa điểm khoái lạc cho giới triệu phú châu Âu.


Theo Daily Mail/Bazaarvietnam
 
Top