Trong danh sách đưa ra lần này, khu nghĩ mát tuyệt đẹp Bali của đất nước Philippines có tới 5 biệt thự lọt vào top 10 với số điểm đánh giá rất cao.


Hãy cùng chúng tôi điểm qua và tiềm hiểu những biệt thự nào lọt vào top 10 biệt thự đẹp nhất Đông Nam Á 2012.

10. Villa Puri Bawana, Canggu, Bali
Điểm đánh giá: 9.1
Giá: Từ 1.242 USD một đêm
Phòng ngủ: 6
Nhân viên: 8
vietlinhhouse.com

Đây thực sự là căn biệt thự lớn, cho phép mỗi gia đình đều có đủ không gian riêng tư nhưng vẫn có thể kết nối với khu vực rộng lớn phổ biến bên ngoài dễ dàng.

Toàn biệt thự được thiết kế đẹp và độc đáo bởi sự kết hợp tinh tế giữa nội thất sang trọng bên trong và quang cảnh bên ngoài, đặc biệt mái nhà được làm từ rơm khô rất ngoạn mục. Dịch vụ và nhân viên xuất sắc, gần gũi và thân thiện. Nằm gần bãi biển Seminyak, và các món ăn được nấu riêng cho những người sành ăn.

9. The Tamarind, Bang Saray, Thailand
Điểm đánh giá: 9.1
Giá: Từ US $ 1.000 một đêm
Phòng ngủ: 9
Nhân viên: 9
Top 10 biệt thự đẹp nhất Đông Nam Á 2
Ngoài các dịch vụ thông thường dành cho một biệt thự riêng, Tamarind còn có một chiếc Harley-Davidson riêng cho khách sử dụng.
9 phòng ngủ ở đây được trang phí phong khoáng dựa trên ý tưởng khắp thế giới. Biệt thự siêu sang trọng và rộng lớn mà không hề bị những người dân xung quanh làm phiền.

8. Villa Ananda, Natai Beach, Phang Nga, Thailand
Điểm đánh giá: 9.2
Giá: Từ 1.648 USD một đêm
Phòng ngủ: 6
Nhân viên: 7
Top 10 biệt thự đẹp nhất Đông Nam Á 3
Căn biệt thự vào loại lớn nhất với mặt tiền bãi biển dài 80m, rộng rãi và có một vị trí đẹp không chê vào đâu được. Dịch vụ đạt tiêu chuẩn 6 sao. Không gian phòng ngủ siêu rộng và những món ăn hải sản Thái Lan tuyệt ngon.

7. Baan Suriya, Lipa Noi, Koh Samui, Thailand
Điểm đánh giá: 9,2
Giá: Từ 1.942 USD một đêm
Phòng ngủ: 6
Nhân viên: 3
Top 10 biệt thự đẹp nhất Đông Nam Á 4
Biệt thự có cầu thang nổi dẫn đến tất cả các phòng, cửa trượt mở trực tiếp đến các hồ bơi và lổi ra bãi biển có cổng thông minh giám sát và giữ bọn trẻ của bạn trong tầm an toàn. Nhân viên và quản lý biệt thự hiểu biết, hữu ích và thú vị. Biệt thự có tầm nhìn tuyệt vời ra Angthong Marine Park.

6. The Edge, Bukit, Bali
Điểm đánh giá: 9.3
Giá: 18.150 USD một đêm
Phòng ngủ: 10
Nhân viên: 8
Top 10 biệt thự đẹp nhất Đông Nam Á 5
Chúng tôi tự ép mình để tìm thấy bất cứ điều gì để phàn nàn về The Edge, tuy nhiên điều đó là không thể. Giá cả cao nhưng phù hợp theo tiêu chuẩn chung. Đây là một biệt thự cho những người có tiền ... hoặc có thể là bạn, nếu như được một người nào khác trả tiền. Biệt thự được đánh giá rất sang trọng, tầm nhìn tuyệt vời, spa là hình ảnh của nghệ thuật đương đại, và các món ăn không thể tuyệt vời hơn.

5. The Residence Shanti, Nusa Dua, Bali
Điểm đánh giá: 9.3
Giá: Từ 1.668 USD một đêm
Phòng ngủ: 5
Nhân viên: 9
Top 10 biệt thự đẹp nhất Đông Nam Á 6
Với ba hồ hơi và một hồ sục, tầm nhìn tuyệt vời, nhân viên tuyệt vời và một rạp chiếu phim trong nhà sẽ là thế giới mới hoàn hảo của bạn, The Residence Shanti chỉ đơn giản là một nơi tuyệt đẹp để chi tiêu cho một kỳ nghỉ mơ ước.

4. Villa SAPI, Tanjung, Lombok
Điểm đánh giá: 9.3
Giá: Từ US $ 924 một đêm
Phòng ngủ: 5
Nhân viên: 7
Top 10 biệt thự đẹp nhất Đông Nam Á 7
Tất cả trong một, đây là một biệt thự, nơi bạn sẽ muốn mang lại cho bạn bè và gia đình của bạn một môi trường sống hoàn toàn khác biệt và đỉnh cao. Với 3 hồ bơi, thiết kế như một hòn đảo trên sa mạc, bãi biển riêng tuyệt đối an toàn, kiến trúc đáng kinh ngạc và đầu bếp là một thiên tài.

3. The Istana, Bukit, Bali
Điểm đánh giá: 9.3
Giá: Từ 2.512 USD một đêm
Phòng ngủ: 7
Nhân viên: 7
Top 10 biệt thự đẹp nhất Đông Nam Á 8
Căn biệt thự sang trọng nằm trên một mặt vách đá cách mặt nước biển 60m tuyệt đẹp mà không gian biệt thự không hề bị làm hỏng bởi những hàng rào thủy tinh xung quanh sát vách núi đá dựng đứng tuyệt đối an toàn và rất huyền diệu, cực kỳ sắc nét cùng đội ngũ nhân viên rất thân thiện và tuyệt vời.

2. Latitude, Karang Kembar, Bukit, Bali
Điểm đánh giá: 9,4
Giá: Từ 2.252 USD một đêm
Phòng ngủ: 5
Nhân viên: 7
Top 10 biệt thự đẹp nhất Đông Nam Á 9
Nằm trong một vị trí ngoạn mục với góc nhìn 180 độ ra hướng biển tuyệt vời và điểm đặc biệt nhất của căn biệt thự này. The Latitude có một không gian kiến trúc hiện đại, hồ bơi dài, club bãi biển riêng và đầu bếp hứa hẹn cho người sành ăn những món ăn tuyệt ngon ngày qua ngày.

1. Ariara, Calamian Islands, Palawan, Philippines
Điểm đánh giá: 9,4
Giá: Từ 5.868 USD một đêm
Phòng ngủ: 8
Nhân viên: 8
Top 10 biệt thự đẹp nhất Đông Nam Á 10
Căn biệt thự được đánh giá cao nhất trong danh sách là một nơi hoàn toán được tin tưởng và như là một hòn đảo độc lập tuyệt vời với nhiều môn thề thao dưới nước và có người hướng dẫn lặn cá nhân. Các bữa ăn đặc sản ngon. Kiến trúc được thiết kế thủ công thuyệt vời. Đây là mơi bạn có thể có một cuộc sống đích thực và đơn giản - thư giản tuyệt đối mà có thể bạn sẽ mất nhiều tuần thậm chí là nhiều tháng để khám phá và có những cuộc phiêu lưu mới mỗi ngày. Hãy đến Ariara để nằm dài và uống bia San Miguel ướp lạnh mỗi ngày.
 
Top