Vào ngày kỷ niệm 130 năm thành lập của tập đoàn ngân hàng Banco Sabadell (Sabadell - thành phố lớn thứ 2 ở Tây Ban Nha, cách Barcelona 20km về phía bắc), người dân thành phố tỏ lòng tôn kính đến thành phố của họ bằng chiến dịch "Som Sabadell" (Chúng tôi là Sabadell).

Dưới đây là một buổi flashmob rất thành công, được chuẩn bị công phu với sự tham gia của 100 diễn viên từ Dàn nhạc giao hưởng Vallès, Nhà hát Lieder, Nhà hát Amics de l'Opera và Dàn hợp xướng Nghệ thuật Coral Belles. Các nghệ sĩ trình bày trích đoạn trong chương 4 bản Giao hưởng số 9 giọng Rê thứ, Op. 125, của Ludwig van Beethoven.

Với tiêu đề "Best coin ever spent" (tạm dịch "Đồng xu đáng giá nhất mà người ta từng tiêu") và dòng chú thích "A little girl donates some coins to a street musician and gets the best surprise in return. Well, that's certainly money well spent." (tạm dịch "Một cô bé tặng một người nghệ sĩ biểu diễn trên phố vài đồng xu và đáp lại là một sự ngạc nhiên thú vị nhất. Quả thật đồng tiền đã được chi một cách xứng đáng"). Clip thu hút được cảm tình của rất nhiều cư dân trên mạng.

Bài viết: Hồng Thu
 
Top