Đừng mất thời gian chọn những món đồ nội thất xa xỉ, cách nhanh nhất để làm mới ngôi nhà đó là treo tranh nghệ thuật.


Năm mới đang đến rất gần, và đây là thời điểm bạn cần trang hoàng lại nhà cửa, nội thất gia đình. Có một cách đơn giản, hiệu quả và không quá cầu kỳ là treo thêm những bức tranh nghệ thuật. 

Tranh các mùa  

trang hoàng nhà cửa,nội thất năm mới 2014, tranh các mùa, 
Mỗi mùa đều mang một màu sắc riêng sống động, và một bức tranh với sự chuyển hóa 4 mùa trên đây chắc chắn sẽ tạo hiệu quả tuyệt vời trong trang trí nội thất nhà bạn. Hay đơn giản hơn, một bức tranh mùa đông lạnh giá với tuyết phủ trắng cũng tạo nên âm hưởng về không gian, thời gian mới lạ cho căn phòng. 

Tranh in hoạt hình

trang hoàng nhà cửa,nội thất năm mới 2014, tranh hoạt hình 
Với nội thất dành cho các bé thì các bức tranh in họa tiết ngộ nghĩnh, các nhân vật hoạt hình là sự lựa chọn lý tưởng. Các bức tranh này vừa thể hiện cá tính của bé, vừa góp phần tạo nên không gian đầy nghệ thuật 

Tranh trừu tượng
trang hoàng nhà cửa,nội thất năm mới 2014, tranh trừu tượng 
Tranh trừu tượng vốn "kén" chủ nhân, nhưng nếu chọn khéo, tranh trừu tượng không chỉ mang lại không khí nghệ thuật hoàn hảo cho căn phòng, mà còn góp phần "tôn" lên vẻ đẹp của các chi tiết nội thất khác. 

Tranh với chi tiết bảng màu
trang hoàng nhà cửa,nội thất năm mới 2014, tranh chi tiết bảng màu 
Các bức tranh với những bảng màu được lựa chọn tinh tế cũng góp phần tạo nên giai điệu đặc biệt cho nội thất ngôi nhà

Tranh đen trắng
trang hoàng nhà cửa,nội thất năm mới 2014, tranh đen trắng 
Đen và trắng là 2 gam màu cơ bản, vì thế những bức tranh đen trắng có thể nhịp nhàng kết hợp với các chi tiết nội thất cùng tông hoặc rực rỡ khác.  

Tranh với họa tiết ngộ nghĩnh
Một bức tranh với họa tiết ngộ nghĩnh trong căn bếp có thể giúp không khí bữa ăn gia đình thêm ngọt ngào và thú vị. Và đừng ngại sử dụng các hình in sặc rỡ bởi nếu không bạn đã giảm đi ít nhiều tính sống động cho nơi đầm ấm nhất trong ngôi nhà của bạn. 

VietLinhHouse.com - Theo Đẹp/ Amazinginteriordesign

 
Top